GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA NHI

VTCARE


Sức khỏe của con trẻ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của chúng ta. Nhu cầu khám chữa bệnh, phòng bệnh cũng như nhanh chóng phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm để có hướng điều trị kịp thời, phù hợp, cách nuôi con khoa học, dinh dưỡng hợp lý cho trẻ nhỏ, và nhu cầu tư vấn sức khỏe NHI KHOA TỔNG QUÁT luôn là nỗi trăn trở của các bậc làm cha, làm mẹ.

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, Quý phụ huynh thường đắn đo tìm nơi đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho đứa con thân yêu của mình trước quá nhiều thông tin quảng cáo, chỉ dẫn trên các phương tiện truyền thông, báo chí, internet…

Thấu hiểu được nỗi lo âu của các bậc cha mẹ, Phòng khám chuyên khoa Nhi VTCare hoạt động với phương châm: “Vững tin – Tận tâm – Chất lượng”.

VTCare được phụ trách chuyên môn bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Quốc Việt Bác sĩ CK2 Ngô Thanh Thủy, với kinh nghiệm hơn 15 năm công tác trong các bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1 tại Tp.HCM. Đặc biệt, TS.BS. ViệtBS.CK2 Thủy cũng đã có thời gian dài tu nghiệp tại Vương quốc Bỉ, Châu Âu.

Mục tiêu hàng đầu của VTCare là mang lại những dịch vụ chất lượng nhất, liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn mới nhất, luôn tận tâm phục vụ, và y đức chuẩn mực. VTCare luôn chú trọng về thái độ phục vụ: thân thiện, niềm nở, chu đáo, luôn lắng nghe, chia sẻ và giải đáp kịp thời những thắc mắc của các bậc cha mẹ.

VTCare cung cấp các dịch vụ sau:

  • Khám nội nhi tổng quát.
  • Tư vấn các bệnh ngoại nhi
  • Khám và tư vấn dinh dưỡng
  • Điều trị và theo dõi các bệnh lý hô hấp, tiêu hóa, da liễu, miễn dịch dị ứng

Trải qua trên 10 năm hoạt động, VTCare ngày càng tạo được sự tín nhiệm cao của các quý phụ huynh.

TIẾN SĨ – BÁC SĨ TRẦN QUỐC VIỆT – Bệnh viện Nhi Đồng 2 (Tu nghiệp tại Vương quốc Bỉ, Châu Âu – Tiến sĩ Y khoa tại Đại học Tự Do Bruxelles, Bỉ).

BÁC SĨ CK2 NGÔ THỊ THANH THỦY – Bệnh viện Nhi Đồng 2; Giảng viên Bộ môn Nhi – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (Tu nghiệp tại Vương quốc Bỉ, Châu Âu).

Các hình thức đăng ký khám:

Thông tin liên hệ:

VTCare tọa lạc tại địa chỉ: 88B Đường 339, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.

Thông tin thanh toán: